nag aabuso

Ang sakit bilang nanay na hindi ko mapatigil ang anak ko kakaiyak. Tapos nagagalit pa ko. Pero pag ibinigay ko sa iba titigil mag iyak. Ang sakit sa loob ako ang nanay bat diko mapatahan. Feeling ko ang sama sama kong nanay

1 Trả lời

Nakakaramdam kase sila sis kahit baby pa. Alam nila pagmainit ulo naten. Kelangan mo lang di makuha yung tamang karga kung saan sya kumportable. Ganyan din ako dati since wala naman akong experience sa bata. Pero lahat naman napapag aralan. Ngayon solo ko na lang ang pag aalaga sa baby ko at ako na lang lagi ang gusto nya magkarga. Matututunan mo din yan. Kaya mo yan. Basta nanay kakayanin. 😊