Edema

Hello. Ang sabi nung iba kapag manas ka, mahirap daw manganak? Totoo po ba yun.

2 Các câu trả lời

Not necessarily po sis. Kasi may stage naman talaga during pregnancy na expected ang pamamanas lalo kung sa latter weeks na. Pero may instances kasi na yung pamamanas kapag sobra, possible sign siya ng mataas ang BP na pwede maglead sa complications sa panganganak.

5y trước

Di naman po ako high blood.. 6months palang manas na ko. Now 30weeks preggy na ko. Sabi sakin mahihirapan daw ako manganak pag ganto kamanas yung paa ko

Hindi naman po..