FTM 32 WEEKS PREGNANT Hello po may nakaka experience po ba sa inyo na parang masakit

ang private part? Specifically ung butas natin.. pakiramdam ko mabigat parang may lalabas. Though wala nman po ako bleeding or any unusual discharge po. salamat po.

2 Các câu trả lời

Kung wala naman pong discharge na may kulay ay okay lang po yun mommy. Yes po normal po yun mga ganun nararamdaman jan bumibigat na kasi si baby

7mo trước

salamat po.. in 4 days check up po ulit namin BPS na.. Ask ko na din po ang doc.. ☺️

normal po mii..tsaka relax ka lang po..bastat walang discharge and hindi naman parati nafifeel yan ok lang..normal lang..

7mo trước

ok po thank you.. cguro bumigat lng ulit si baby ☺️ In 4 days BPS ko na po.. Ask ko din po ob about my concern. God bless po!