Private part

Masama po ba ung mejo nasakit po ung private part na minsan parang may lalabas? 6 months palang po ako buntis.

4 Các câu trả lời

normal lang po yan kase malapit kana mag 7months sumasakit talaga yung maseselan nateng parte ng katawan lalo na gumagalaw si baby

2y trước

same

ask ko lng din normal ba na nag hahabol ng hininga kada s side view pag nangalay n q sa kanan kaliwa nm kaso hinihingal aq

aq din poh 6mons gnon din nararamdaman q bigla nlng kumikirot cia nakakatakot kc..

Same prang may lalabas 😅