tiny baby

Ang payat ni baby ko, 7 months na pero parang 1 month lang, mahina dumede kasi formula milk gamit nya then yung mamahalin pa na milk.. pa advice naman if anong gagawin haistttt lahat gagawin ko for my baby?

2 Các câu trả lời

seek advise sa pedia sis baka need nya ng vitamins.kasi 7 mos na sya dpt kumakaen n ng ibang food aside from milk.

try to ask her pediatsis kc by 7 months my mga average timbang yan cla...

5y trước

Huhu sis sa.Tingin ko.Underweight sya pero maliksi naman sya ehhhh at madaldal yun nga lang maliit.