Nag delay nang 2 days yung period ko tapos pagka gabi nagkaroon ako .. Pero nka try ako mag PT

Ang pangalawang line nang PT ko subrang blurd.. Posible bang buntis pa sagot nman sa may alam

Nag delay nang 2 days yung period ko tapos pagka gabi nagkaroon ako .. Pero nka try ako mag PT
6 Các câu trả lời

Napunta qo dto kc naguguluhan din aqo .. Dec 12 Ng pt aqo possitive as in malinaw ... Tas naun Dec 14 pag gising andami dugo s shorts qo then tumatags tlga siya s Binti prang ung dami nia is 1st day Ng normal n regla tas medio masakit ang puson ko . Hindi qo tuloy alam Kung buntis ba tlga aqo o implantation bleeding lng to ehh .. until naun 8:35 pm masakit puson at may dugo prin na light pink siya .. d qo ma guess Kung implantation,, gaanon ba karami ung implantation bleeding ??

9mo trước

mam baka nakunan ka, pumunta kanapo Ng e.r para macheck ka

baka pp naglalayag po mens mo it means may nabuo na po kumbaga nagbabawas ka lang try mo pp kung huminto at mag pt ka po ulit after 1 week

9mo trước

Salamat po nagugulahn lang kasi ako tapos yung kulay ng period ko hindi gaano ka red tapos 1 ½ days lang subrang hina po yung period ko...

ganyan din sa akin pag ganyang pt gamit ko lagi may evapline sa akin , kaya ayaw ko n bumili ng ganyang pt pinapaasa lng ako

baka implantation bleeding ang sinasabi mo sis.. try mo ulit mag pt, lilinaw na yan

9mo trước

Yes si try ko uli kasi naguguluhan ako delay 2days mens. Ko tapos nag take ako nang PT nung de. 9 yan lumabas may faint line pagka ginabihan nagkaron ako hindi nman masakit balakang at puson ko light lang cramps.. Tapos light lang Dec. 10 1pad lang nagamit ko Hall day until morning Dec. 11 spotting nlang.. Kaya nag worry ako if buntis ba ako

Anyone can answer me here please po sa may alam?

9mo trước

Ang implantation bleeding po is dapat sobrang konte as in di dapat mka puno ng panty liner. Di din malakas kung di ka mag punas mostly di sya ma pansin. Ganayan sakin 2x tapos kung mag buo2 na sama dapat ma check po kayo lalo sumakit puson mo that may be a threatened abortion po. Best to as OB kasi iba2 po tayo experience mhie

Gusto ko mag pt