Worried!

Ang pananakit ba ng puson again normal lang sa pagbubuntis? I'm 7 weeks pregnant po.

7 Các câu trả lời

sakin po sumasakit lalo na around 6 at 7 weeks. niresitahan ako ng duphaston at 3times a day un. wag din po kayo lakad ng lakad at buhat, o akyat baba sa hagdanan, bka mababa din baby nio. sakin kasi mababa pero thanks god walang spotting.

Yes mamsh nung nasa week na ganyan din ako mild cramps meron din ako... As long na di ganun kasakit at wala kang spotting you have nothing to worry for. :-)

mild cramps are normal since nageexpand ang uterus natin for pregnancy. however, kung madalas ang pananakit , please contact your OB ASAP..

sabi din ng ob ko basta walang spotting ok lang sya . pag my spotting na punta ka agad ng ob.

my ob said there should be any pain like sa puson. u might need to see ur doctor asap