Fruits?

Ang paborito kong prutas ay: ___________

Fruits?
205 Các câu trả lời

orange and bananas kinakain ko ngayong buntis ako..bumibili ako apple ako diko nakakain parang ang boring kasi kainin

Mangga na hilaw at pinya o kaya dalandan basta maasim gusto ko kasi sinasawsaw ko sa asin o kaya bagoong.

Grapes😊 ngayon parang nagshishift na din ako sa ponkan/orange.. Dahil yun yung favorite ni baby😊

Orange, banana, kalamansi, dalandan and avocado. 🥑🍌🍌🥑🥑🍌🍌🍌🍌🍌

Actually nung di pako buntis kahit anong prutas lang. Pero ngayon nahihilig ako sa orange😊

🍊 oranges😋 actually kakakain ko lng ngaun nka 2 ako..🥰

Actually tong pagbubuntis ko ngayon i love eating orange❣️

Mangga, Guava, Grapes, Indian Manggo, Apple and Indian Manggo.

ngayong buntis ako, lemon, manggang hilaw at sampaloc

dragon fruit. chico. avocado. mango. grapes.