Pano po?

Ang onti po ng milk ko. Kapapanganak ko lang po nung May 30. And 2nd baby ko na. Pano po dumami gatas ko? 4 oz lang kada pump ko sa dalawang suso ko

Pano po?
14 Các câu trả lời

Effective po ang pagkain ng malunggay, pwede syang sinabawan or iblender para maging malunggay shake or i mix po sa ibat ibang pagkain. Its okey po at kakapanganak mo palang po, dadami pa po sya basta continue mo lang po pagpapa breastfeed. Yan po ang ginawa ko sa 2 boys ko at ngayon pong 7 months preggy..nagstart na po kasi ako mag lactate.

Dadami pa yan sis lalo at nagpupump ka pa at nagpapadede.Yun sa akin dati ang konti talaga sis parang 2oz lang nun halos isang oras na ako nagpupump noon pero sa awa ng Diyos dumami siya habang tumatagal.Rember momsh na pag nageexpress ka mas dadami ang milk mo.dadami pa yan.Inom ka ng malunggay soup at malunggay capsules.

Ilang days pa lng po kayo mums, ang pgkakaalam ko po after 6weeks pa pwede mag pump, unlilatch na muna po kayo kasi ang tyan NG baby pag bagong panganak kasing liit po NG calamansi kya no worry po. Marami na po yan.

parang Maaga pa para magpump.. ilang days palang si baby. unli latch mo po dadame milk mo. . ganyan din po ako as in umiiyak na ko before kase iyak din ng iyak si baby dahil hina ng milk ko

4y trước

Nag pump lang po kasi ako now. Kasi po bibili kami ng gamit ng baby . E di ko naman po pwede isama si baby sa SM

Mommy marami na ang 4oz. Given na wala pang 1month si baby. Unlilatch, increase pumping session, always drain your boobs, increase watee intake.

Hi mommy, see photo for reference po. Hindi din po maganda ang overfeeding so know how much your LO can take every feeding po.

Madami na yan... kakapanganak mo lang e... Unli latch lng tas continuous and consistent pumping na lng since naumpisahan mo na

, kaen kapo sabaw na may maLungay , more more maLunggay po , tas inom din kapo ng MiLk & more tubig din po

Normal daw po na konti at first. Just be consistent. And maliit naman stomach ni baby sa una.

Malunggay sis. Yung malunggay talaga.’ Or di kaya malunggay capsule meron sa mercury :)