Mahalaga talaga na healthy ang ating mga anak at pamilya

Ang mga anak ko ay sobrang active at makulit pero ang mahalaga ay sila ay healthy at masigla. Kaya palagi ako nanonood ng mga webinar ng Bakunanay para mas maging knowledgeable. For more information, sali na sa Team BakuNanay Facebook community kung saan maalayang pinag-uusapan ang kahalagahan ng bakuna: https://www.facebook.com/groups/bakunanay Nakasali na ba kayo? @theasianparent_ph @vipparentsph #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Mahalaga talaga na healthy ang ating mga anak at pamilya
1 Trả lời

Thank you for sharing po! Its always best to prevent than to cure. More info nga po on BaKuNanay 🔥