share

Ang mahal pala manganak sa Manila. CS umaabot na ng 100k normal 40k pinakamababa. Swerte ko nalang siguro na dito ako sa Pampanga nanganak 28k CS Ward w/ Philhealth Packages na yun all in. And kapag Private 34k.

9 Các câu trả lời

Un nga din nababasa q sis parang nasa 80k to 100k sa manila... pero meron din sigurong mga ospital na mura dun... pero mas marami nga lang sigurong mahal haha... buti dito sa province namin sa nueva ecija 40k cs sa private hospital pag may philhealth ka^^

5y trước

Maganda rin minsan manganak sa province.

Hehehe .. Mura parin samen dito sa probinsya 24k pag my phil health 12k lng 😊 Kaya maganda lang sa pandinig ang manila pero napaka gastos po diyan😅

Yes that's true. Ako dati umabot 150k plus lahat lahat sa st. Lukes 3 days in the hospital last 2013 pa un baka nagincrease pa nga now

5y trước

Yes po nakakapanghinayang nga sana pinambili nlng ng dagdag gamit. Pero sulit naman yun asikasong asikaso c baby and ako di ako nahirapan kahit cs ako 😊

Ako dapat sa Makati med buset 😅😅 180k Cs normal naman 80K kaya bagsak ko tlga public

True dat. Mine NSD lang inabot kami 50k 😂

saan ka sa pampanga nanganak??

5y trước

Sa St.Raphael Foundation & Medical Center po

Grabe mahal pala ng cs

True mamsh mahal po talaga

5y trước

Kaya nga e. Dun sana ako manganganak sa second baby ko kaso dito nalang pala ulit sa Pampanga malapit sa magulang ko para makatipid hehe

😦