PHILHEALTH CONTRIBUTION

Ang mahal na pla ng philhealth contribution ngayon pag di updated. 😥😥😥 Nov 1-Dec 31,2019 =475 Jan 1-Dec 31, 2020 =3600 Jan 1-May 30, 2021 = 1500 Ang total na babayaran ko 5575. 😭😭😭 Hustisya naman po sa housewife at pagtatanim ng gulay ang hanapbuhay.. Na lockdown pa dahil sa COVID si Mr. Hindi nakaalis ng bansa. Tapos pati pagtatanim ng palay at pakwan, parang tinamaan din. Iyak nalang. Akalain mo yun, nagkautang ka sa philhealth nang di mo alam. Dati naman okay lang kahit hindi nababyaran yung mga year na nagdaan. 😭😭😭😭

1 Trả lời

Sa philhealth po ba mismo nanggaling yang computation na yan? Sa pagkakaalam ko po kase health insurance po sila at latest months lang po ang kelangang bayaran. If gagamitin, atleast 9months lang po including month of confinement ang bayad.

4y trước

yes po. sa philhealth mismo.. akala ko nga 6 months lang bbyran okay na.. iba na pla ngayon. simula ata napatupad ung universal health care law..