dandruff like flakes

ang lo ko is about 2 mos palang. amg.dami nyang dandruff like flakes sa buhok. meron din sya sa may kilay pero okay na dahil nilagyan ko ng petroleum jelly. Ask ko lang kung ano pwede ko gawin para ma-lessen or mawala totally ang flakes sa buhok nya.

dandruff like flakes
2 Các câu trả lời

normal lng po yan sa mga newborn mommy... lagyan nio po ng coconut oil ung ulo ni baby bago maligo pahiran nio ung may part na parang dandruff kusa nmn po yan matatanggal eh pede nio din po gamitan ng suklay ng baby or suyod basta po wag nio ididiin sa anit nya lalo na sa bunbunan kc sobrang lambot pa po nun

Wala po momsh. Hayaan mo lang matanggal. Ung tira kasi yan nung panganak e. Pero ung mama ko nagpapaligo sa baby ko. E makapal naman buhok ni baby, so ang ginagawa ni mama is after ligo, suklay ng dahan dahan hanggang matuyo ung buhok. Ung ibang flakes sumasama sa suklay.