Bbay

Ang Likot sobra ng Baby ko nasa 20wks palanga ko Feeling ko nasa 7months na Tummy ko haha parang positive nako na lalake to ?❣️?

9 Các câu trả lời

tnong ko lang po 20weeks ndn po ako now san nyo po bnda nrrmdmn baby nyo pag gmgalaw ako po kc lge ko cxa nrrmdmn smay puson nong nkaraan kliwa pero mnsan pg gmglaw cxa nsa kanan na lalo n pg ka gabi cxa gagalaw

5y trước

Parang may na langoy sa Tummy ko na biglang may sisipa Ganon sya mismo, Minsan sa Pantog minsan Sa Bilbil banda ❣️

Malamang po lalaki po malilikot po ang baby sa tiyan pag lalaki po masyado active..d tulad ng baby girl ko dati halos 6 mos xa naging active mglikot likot..

hehe yes po gnyan dn po skin dko maintndhan parang kala mo may nag sswiming mnsan parang bgla na alon mnsan ppitik ng sobrang lakas

Ganyan din baby ko mommy..sobrang likot..may time na napapangiwi pa ko pag naglilikot sya..pero girl sya hehehe

5y trước

Sana all ngayon palang malalaman ang sakin eh 😊

Sobra likot din baby ko sis kala ko boy haha pero girl syaaaa.. Ultrasound lang tlga mkkaalam 😅

Sakin din po sobrang likot. 20 weeks na din po ako pero di ko pa alam gender ni baby 😂

5y trước

Hindi ko padin alam ang saken haha sa Monday ko pa malalaman 😂

Haha sa Monday pa kasi ako ma untrasound ulit Hahaha

ganyan din c baby nung nasa 20 weeks cia :)

Same here sissy 💕