Possible po bang mabuntis ako

Ang last day po ng mens ko ay Aug 29 tas nag do po kami ni Mr. Nung Sept 9, 10 & 11. May pinutok po sya nung 9 at 11 may chance po ba na mabuntis ako. At Kung sakali po na mabubuntis ako. Makakaregla pa po ba ako ngayong buwan ? Need po ng advice nyo. Salamat po

3 Các câu trả lời

Possible po ba na buntis ako ? Aug 26-29 period ko Sept 9,10,11 nag sex kami unprotected putok lahat sa loob Sept 19-25 nagkaregla po ako. Ano po kaya Yun? Any comments po

2y trước

Hindi sya buntis kung nagkaregla sya netong nakaraang araw. wag kana mag overthink, mastress kalang kakaisip. Safe na yan. Next time if you don't want a unwanted pregnancy better na mag use kayo ng protection. 😉

kung wlang protection possible mabuntis

2y trước

masyado panh maaga pra masabi na bntis ka agad since kakatapos mo lang ng sept. 19-25. Try mo mag PT after 3weeks

Yes possible

2y trước

Mam need help. Nagkaroon daw po sya nitong last week. Di ko po sure kung anong araw. Kaso magkalayo kami ngayon at ayaw nyang sabihin sa akin. ano po kaya Yun ? Buntis or Hindi. Ayaw nya mag bigay Ng details