Madalas na paglungad ni baby

Ang lakas lumangad ng LO ko, after dumighay nalungad agad sya tapos mayamaya lulungad ulit sya. Sobrang likot na kasi ng baby ko. Going 4 mons na sya den 3oz ang gatas nya every 2-3 hrs ang take. For me di sya overfeeding kasi ratio naman ang milk in take nya saka masigla po baby ko. Pag lungad lang talaga nya worry ko #firsttiimemom

3 Các câu trả lời

ganyan dn baby ko nung nag 3 months nawala sabi naman ni pedia as long as nadafagdagan ang timbang at d nababawasan okay lng advice nya sakin pra mabawasan anbg pag lungad limit ng oras sa pag feed then after 2 hrs. ulit i pacifier ko nlng muna daw si baby kung naghahanap padn ng dede

ganyan din po baby ko after mag burp naglulungad .d rin sya over fed. nagworry din ako. normal naman daw po un sabi ng pedia nya nung pinacheck up ko

normal lng po yan mi gnyan dn po baby ko noon pero ngaun hndi n po☺️ 6 mos n po sya