Darkening of underarms

Ang itim ho ng kili-kili ko, papano ho ba ito tanggalin or may produkto bang pwedeng magamit while pregnant?

6 Các câu trả lời

Ako din mommy, maputi ako tapos preggy ako now, almost due ko na rn pati singit ko umitim as in itim tlga pati kili kili, tapos sa legs ko may part na nagkaline na umitim ang weird pero ang amazing ng katawan ng babae pag magbubuntis, sabi nila mawawala din naman daw, tanggap tanggap lang muna kasi di pa pwede mag gagamit ng kung ano ano sa katawan dahl si baby na sa loob pa. Bawo tayo sa self natn paglabas nila, ako pati skincare ko sakripisyo dn tlga 😂😂😂😂

2y trước

Same tayo mami. Sobrang itim ng singit hehe.

Malaki chance na bumalik sa dati yan pag di ka na buntis. Acceptance is the key muna tayo ngayon hahahaha. Bawi sa glow up pag labas ni bb

tinanggap ko nalang na maitim na kilikili ko simula 3rd trimester.. wala din ako pinahid kasi mostly bawal ang whitening agent products sa buntis

normal lng po yan at mawawala dn po yan mi after mo manganak. 7mos n baby ko pero wala ng bakas ng itim nung pinagbubuntis ko sya

yung kili kili ko nga din napaka itim parang uling na eh, tapos laging makati, yung kati na hindi mo kayang pigilan😂😂😂

salamat po sa mga sagot ninyo, medyo troubled lang ako sa kili kili ko 😅 akala ko di na mawawala ito.