ang init

ang init . makatulog nga ng nakapanty hahaha ?? pra presko . kayo mga ganyan nagpapanty din ba pag natutulog ?

19 Các câu trả lời

Minsan sis pag sobrang init na init ako mga bandang 8am -12nn pag ganyan antok ako at init na init ako nagpapanty lang ako.nagshower naman ako bago matulog kea lang naiinitan pdin kasi ko

Huhu kainggit nmn. Ako kase sis khit mainit nka leggings or pajama sa pagtulog kapag kasi naeexpose masyado sa lamig ng aircon or sa hangin ng electric fan sumasakit ung binti at legs ko.

Ako sis simula 1st trimester naka panty lang ako. Bedrest lng ako. Until now 23weeks preggy nakapanty lang simula pag gising hanggang pag tulog 😂😂😂

Yes sis panty lng kc ayoko nasisikipan un tummy ko feeling ko nsisikipan din c baby pro naka kumot nmn ako 😊😁

Meee natutulog ng nakapanty. Hahahhaah, minsan brief pa ksi ang sikip pdin ng bagong bili kong panty 🤣

Hangga't maaari ayoko mag undies lang. Pero ginawa ko daster tapos undies lang once. Hahaha.

Oo nman, minsan nga panty lng tlga ung suot ko pag sobrang init, 😁

Ako po naka boxer ng asawa ko. Ayaw ko may masikip na panty. 🙂

Minsan wala. Kasi ako yung asawa ni Mari, araw gabi walang...

Hahaha ako wala. Walang bra at panty 😂😂