3days Mens

Ang implantation po ba ay tumatagal ng 1-3 days po ba? Example niregla ako ng 12 then natapos 14 or 15 pero heavy flow implantation pa rin pa ba yon? Pasagot po ako mga mommy

2 Các câu trả lời

Regla napo ang tawag jan mii. hindi po implantation, kasi ang implantation kunting dugo na light red lang. hormonal imbalance lang yan mii. pero need nio magpa consult sa ob Para malaman mo if may problema ka sa matres

hnd po mhie ang implantation bleeding super kunti lng isang wipe mo sa tissue meron brown or pink discharge tas ganun lng po kakunti

11mo trước

cguro po sir sa kagustohan nya magbuntis po sir kaya ganun if trying kayo paalaga nalang sa ob po kayong dalawa para macheck sino meron problema