dmakatulog

Ang hirap tlga pag dmo katabi asawa mo..dmakatulog...sya kaya nakakatulong Ng d kmi katabi?tapos dpa kau magkausap..hayyy bad3p nnman c buntis hahaha...pinipilit nman Kita unawain dadhie..kaya lng nang gigigil tlga ako sau gustong gusto tlga Kita awayin..nako magging kamukha mo nnman bb natin...

2 Các câu trả lời

haha ako nung buntis ayoko humiwalay sa hubby ko kahit nasa work sya kinukulit ko sya

5y trước

Masarap kc mag lambing kpag dmo sya katabi..tapos masarap nman awayin pag katabi mo..Ang hirap mag lihi hahaha