Diet sa pagkain

Ang hirap po pal mg diet mga momshie ano? Nag diet na ako simula nung pinahilot ko tyan ko Sabi Kasi ng naghihilot sakin ay Malaki ndaw baby ko sa loob iwasan Kona daw kumain ng kanin at matulog NG mtulog . PURO tinpay , gatas , ulam , prutas nlang Ang kinakain ko si Naman po ako sensitive magbuntis parang natural lang po . Pero nkakamiss padin kumain NG kanin 😔#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

paano po nasabing malaki si baby?nagpaultrasound po ba kyo?hindi po advisable magpahilot ang buntis.. i am on strict diet pero dahil may gestational Diabetes ako pero kumakain ako ng rice..

4y trước

dikopapo naipapakita sa Ob ko momsh sa 29 pa balik ko e 😔