PAGSUBOK 😩

Ang hirap ng pagsubok na pinagdadaanan ko ngyon , araw araw ko iniisip asawa ko . Sana maging ok na lahat :( may rason ba kung bakit nangyyre to samin?:(

1 Trả lời

Yes mommy. Lahat po ng tao ay may problema depende nalang sa atin kung paano po natin ihaHandle. Sabi nga po ni Fr. Fidel wag nyo pong isipin ang mga bagay na di nyo kayang kontrolin, ipagkatiwala nyo po sa Diyos. Mag pray po kayo lagi na tulungan kau ni mama Mary na gabayan sa bawat araw at samahan kau sa mga disisyon na gagawin nyo lalo na po ngaun na pinanghihinaan kau ng loob. Kapit lang mommy 🙏❤️