..

Ang hirap ng ganitong pakiramdam. Hindi mo alam gusto mong kainin, suka lang ng suka tapos ang gusto lang magpahinga. Naranasan nyo rin po ba to? I'm on my 13th week.

8 Các câu trả lời

Same sis, kapag gusto ko naman kinain ko tapos nkaamoy ako ng hindi ko gusto susuka ko lang din kinain ko, sobrang hirap minsan naiiyak nalang ako kasi gusto kuna kumain pero dko alam kung ano gusto ko kainin

same here. hindi ko na alam ano kakainin ko. lahat halos sinusuka ko lang. at pakiramdam n laging pagod at nanlalata. im 9 weeks pregnant.

It's normal, pero kung mareach mo na ang 2nd trimester mo mwawala din yan kaya tiis tiis lang babalik din sa dati ang panlasa mo.

hehe its normal po mommy. isang buwan din akong ganyan :) then, di mo nalang mapapansin na wala na din. lilipas din po yan :)

Same here... Ayoko ng mga food na prito.. Lalo na yung matatapang ang amoy and mas strong taste of bawang. Huhuhu

ako din po ang hirap ung gutom kana pero dimo nman alam gusto mong kainin.tas maselan kpa s pag kain.ang hirap

me too sis...gnyan dn aq..😧😧