Isip na isip lalo na pag sa gabi

Ang hirap naman sa pakiramdam na alalang alala kana sa baby mo. :( nastress na ako lalo na at mga nakapaligid sayo sunod sunod ang tanong bakit di kapa nanganganak dahil sa alam nilang due na ngayong buwan na ito. :( nang hihina na ung loob ko ee. :(

2 Các câu trả lời

Wag ka pang hinaan ng loob sis at wag ka magpadala sa sinasabi ng ibang tao. Mas mabuti mong gawin sis is if mararamdaman ka na na hindi tama lalo na sa sitwasyon mo sa pagbubuntis mo mas okay na magpa consult kana sa OB mo para malaman mo talaga ang status mo. Hoping and praying for you and your baby sis.