Uti problem

Ang hirap mga momsh, on medication ako ngayon sa UTI, pangalawang beses ko na mag-antibiotic kasi hindi nawala nung unang beses yung UTI ko kasi matigas ulo ko, ang hilig kong kumain ng pancit canton, softdrinks tsaka chichirya ang hirap pigilan 🥺 tapos ngayon nakakita pa ako ng pancit canton tapos softdrinks ang sarap tumikim pero pinigilan ko yung sarili ko, sobrang hirap jusko 😭 pero pinipigilan ko talaga kasi ayokong mapano baby ko, 8 months na ako, 33 weeks and 3 days, sana mawala pa yung UTI ko, dating 15-20 pus cell naging 10-15, 5 lang binawas 😪 #1stimemom

7 Các câu trả lời

More on buko juice lang mommy yung walang halong sugar at water . As in pure po. Ganyan din po ako nung preggy ako ginagawa kong tubig . Then nung manganganak na ako bigla ako nag negative sa uti. Kaso nakuha ng baby . Nag injection siya ng 1week . Pero now okay na siya .

ano po ba pakiramdam ng may u.t.i ako ngaun araw lng nag softdrinks pero hirap umihi na mag hapon ang hapdi maya maya ihi tas mahapdi na makirot ang pag ihi na naninigas ang tyan

4y trước

ganiyan nga po masakit sa pagihi, tapos madilaw yung ihi, masakit din ang puson, pacheck-up ka na sis baka may UTI ka.

up