Burping newborns

Ang hirap mg papa burp pg newborn... ? Nakaka frustrate.. sinu makaka relate.. anong technique nyu?

15 Các câu trả lời

Gabyab din problem ko dati di ako marunong magpaburp kaya husband ko ang kumukuha kay bay after ko mabreastfeed. Hanggang sa natuto na lang ako habang tumatagal lalo na noong 1 month and up na si baby kaya ko na ipaburp sa bandang breast ko nilalagay.

Ang style ko mommy ung chin ni baby ipaabot tlga sa shoulder level.. ang bilis mka burp ni baby.. ang lakas pa tlga and wag nyo ipitin ung tyan nya ng sobra bka masuka nya ung nadede nya ung pg ipit super dahan lang.

Same.. khit ako hirap talaga.. mdala di nkkpag burp.. lalo na sa gabi.. ung tipong gusto2 kong tumayo pero di na kaya ng ktawan ko.. kaya un.. pinapatagilid ko nlang sya..

Kinakausap ko si baby kabit di pa niya ko naiintindihan. O di kaya pinapahiga ko sa dibdib ko tsaka ko tinatap likod niya.

try nyo po i-tummy time si LO. ganyan po suggestion ng pedia ng baby ko. nagbu-burp and nakaka-utot po sya.

daddy duties din ang burp samin kasi pag ako nag hahanap na nmn ng dede di kami maka position ng mabuti

inuupo ko lng si lo tska higod sa likod ,myamya lng nag buburp na sya

Relate! Natatakot ako na madalas ko sya di mapaburp hirap din ako mgpaburp 😭

Ive read an article, pgka breastfeed daw less nag-buburp c baby

Me!!!hehe..pero daddy duties na ang pagpapaburp kay baby.mas magaling kasi sya