hirap mtulog

ang hirap matulog cnu my exp. ng ganitu yung antok kana subra mismong mata kona ung gustong matulog pero hnd aw mkalog bat ganun ..help mga sis

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis. 35weeks na ko ngaun. mas lalo na mahirap matulog. pero dati ang pinagawa sakin ng ob ko eh humiga patagilid. nakaharap sa kaliwa. kung may unan ka na manipis ilagay mo sa ilalim ng tiyan mo onti. Ginawa ko yan nakakatulog naman ako. kaso ngaun sobrang laki na ng tiyan ko tsaka lagi na tumitigas kaya pahirapan nanaman matulog

6y trước

kaya nga eh hehe kc nung sa panganay ko 2hrs aq ire ng ire hinang hina aq..un ola mali magire ko...kya magssearch nku panu umire hehe

ganyn din ako minsan sis. pero kailangan mo pilitin makatulog lalo n nasa first trimester k plang. need ng enough rest for baby. try nyo po mgbasa sa gabi or listen to soft music para po makatulog po kayo agad.

6y trước

tnx sis ..ginawaga ku yan tpus nklamp nlng aq pra hnd masilaw