Stress sa Asawa

Ang hirap makisama. ☹️ Buntis ka lahat lahat ni Piso nga hindi kana nanghingi ng pera sa Asawa mo para sa gamit ni Baby. Tapos pag lasing siya kung Ano ano sinasabi Like dapat makatikim daw siya ng Ibang pekpek tapos masaya siya pag nakikita ka niyang Nasasaktan. Ang hirap wala ka mapag sabihan ? Nakakadurog ng Pagkatao

47 Các câu trả lời

Better to cut him off your life now than later. Mahirap iwan kapag nandyan na yung baby. Also since wala naman pala sya naaadd sa buhay mo eh iwan mo na lang kesa may pabigat ka sa buhay. Sabi nga ng nanay ko para kang kumuha ng bato at ipinukpok sa ulo mo

4y trước

tama ka sis! we deserve better!