Bakit kaya ganon no?

Ang hirap maging mommy pag yung isang pagkakamali mo lang hinusgahan ka na. Pero yung sanlibong tama mo na nagawa, wala lang sknla. Nagupit ko kasi ng beri light yung LO ko nung ginugupitan ko sya ng kuko. Nagdugo pero super liit lang naman at di umiyak. Kumbaga di naman nya ininda. Nakita ni tita ko. Wala daw akong kwenta di marunog. ? Aminado naman ako kasi wala din ako suot na salamin ko nun. Kaso yun nga, nakakasama lang ng loob. Ambabaw ko no? PPD na ata to ng slight lol hirap e. Wala ka pang ambag feeling mo palamunin ka. Dec2 pa kasi balik ko sa work e hays Hugssss

1 Trả lời

Pagpasensyahan mo nalang po sila sis. Baka protective lang talaga sila kay baby.