11weeks

Ang hirap kapag maya't-maya ka nagugutom no? Feeling ko tuloy kambal yung dinadala ko. Hahaha solid kasi yung gutom yung tipong kakakain mo lang tas gutom ka ulit. May ganito ba kayong experience? Share niyo naman. ?

3 Các câu trả lời

Ganun tlga mommy.. Same lang tau.. Dalawa n kc kau ng baby mo ngaagawan sa nutrients ng kinakain nu...

4y trước

Yes po.... Aq rin nong first pregnancy q nagsusuka aq pero ngaun d aq nasuka..

Ye spo.. tapos iyong ibang pagkain gusto mo ngayon, bukas hindi na hahaha

4y trước

Very true mommy, tapos pagkakain ako maya-maya masusuka ako. Kaya ang ending gutom na naman. 😂

opo hirap lalo na walang pambili ng pagkain😌