Share ko Lang .. 😭 first time mom

Ang hirap isipin na mag Isa mo Lang ginagawa Ang lahat mamalengke magluto araw araw Hindi mo nmn maiasa sa mama mo Kasi Senior na Na PWD kapatid mo nag iisa laging busy at my sarling pamilya na my bf ka nga Asa Malayo Naman , check up mag Isa , Wala ka masabhan nang problema Kasi sasabhin nila kailngan mo mag pakatatag ginagwa ko nmn pero talagang napakhina Ng loob ko malapit nako manganak Sept 26 .. Hindi ko Alam san ko huhugutin lakas Ng loob Kailngan din maging negative sa swab test .. grabe emotions ko Parang guguho Mundo ko pero iniisip ko di ako nag iisa .. sorry baby Kung iyakin so mommy 😭 at mahina Ang loob .. dasal Lang Ang tangi Kong sandigan ...

1 Trả lời

mommy i offer mo lahat kay Lord struggles mo. God bless you❤