Kailangan ba talaga awatin na sa breastfeeding si baby kapag may kasunod na sa tummy?

Ang hirap awatin ng baby ko ayaw nya dumede sa bote.. kailangan ba talaga awatin na sya kapag my kasunod na? 11months palang si baby madami nagsasabi na hindi na daw pwede dumede sakin kasi daw naaagawan ng nutrition yung baby sa tummy ko..

3 Các câu trả lời

if hindi naman po maselan ang pregnancy pwede ituloy ang breastfeeding.best to check with your ob po.

3y trước

thank you sa advice!