??????????

Ang guloooo. First ultrasound lumabas Oct. 9 ang due tas yung pangalawa Sept. 26. Ano ba susundiiinnnnn

2 Các câu trả lời

usually yung TransV sinusunod if hindi sure sa Last menstrual period. nag babago po kasi talaga ang result ng ultrasound kasi estimate lang siya and naka base sa development ni baby kung mabilis or mabagal siya lumaki. ask your Ob na lang din kung alin sundin para sure

usually po 1st utz ang basis for edd. nakabase po kasi sa size ni baby ang utz. may +/- 2 weeks po ang edd. 💙❤