transviginal ultrasound

Ang gulo mga momshie..nung oct.10 kc nag pa trans v ako and sabi 5 week na tummy so follow up ako ng 2 to 3 weeks so ngyun yun then trans v nnman ulit dhil meron nga ako spotting pra mlaman kung andyan c baby..ngyun nkita nmin c baby pero 5 weeks and 1 day old palang daw xa..taka ko bkit gnun padin yung weeks nya di padin nagbago..iniisip ko bka nagkamali lng kmi ng bilang nag p.t nman ako knina still positive pdin nman xa...concern ko lng Din mga momshie pwede bang mfkaroon ng regla khit buntis kasi ito yung npagdadaanan ko now..

transviginal ultrasound
2 Các câu trả lời

Narinig nio ba sis sa second trans v mo ung heartbeat ni baby? ... Meron Kasi ung mga ganyang pag di na lumaki di na tumuloi mag develop eh nauuwi sa miscarriage

5y trước

Wla pa po xa hearthbeat dhil 5 weeks palang daw po wait daw po ako uli momshie ng 4 weeks another ultrasound

Spotting lng po twg jn

5y trước

Balik k sa ob mo