Anonymous

Ang daming anonymous na matatapang porke naka anonymous. Mga duwag naman sa totoong buhay

Anonymous
37 Các câu trả lời

Kaya nga dapat nareregulate or nafifilter ng admin ng tap yung mga anonymous. Dapat may approval nalang yung paggamit ng anonymous.

Wag nyo na kasi pinagpapatulan ganyan. Kaya lalo natutuwa. Kayo naman g na g. Ireport nyo nalang. Kesa nakikipag away pa kayo.

Naexperience ko din yan. May tinatanong ako tapos ma aattitude yung sagot sakin 😪😭 Parang hindi nanay haaaay

Momshie s totoo lng ngggil dn aq jn kay anonymous n yan' ang tapang mgssgot' nkka imbyer' Cocoment nlngnpabalang p!

Mdmi tlga dto na bastos na mommies. Mga keyboard warrior. 😡Npka unprofessional ng mga bunganga

Hehe report then ignore 😉 haha bka may pinag dadaanan.. haha nawla n sa katinuan.. 😂

Pabayaan nyo nalang po ang mga ganyan, mga walang magawang maganda sa buhay.

Lets not ruin our community di dapat ganyan. Hay! Bat kaya may mga ganyan.

Report ginagawa ko sa mga ganyan e. Kala mo kung mga sinong banal.

mga anonymous dapat hindi na pinapansin hayaan nalang sila