Post partum anxiety

Ang dami kong worries, fears and anxieties. Naranasan nio po ba to after nio manganak? Lalo ba ngaung pandemic? What to do po para maiwasan?

2 Các câu trả lời

Pray ka palagi mommy. Nakakatulong din if may good support system ka. Saken even ldr kame ni hubby noon.. sya lang yung napapaglabasan ko ng mga worries at anxieties ko.. nakakatulong na naiiopen mo kase sa iba. You can cry also para mabawasan ang bigat. Mahirap talaga lalo ngayon pandemic pa.. pero kakayanin naten mommy. Try mo din makapag”me time” pagtulog si baby. Nakakatulong din na may nagagawa ka para sa sarili mo naman. Ako noon.. sa ligo ko dinadaan.. pagnakaligo ako ng maayos nahahappy na ko. Sometimes nagluluto din ako ng something or nag oorder ako ng food na makakapagpahappy saken.

yes po mommy. nangyayari po talaga yan pagkatapos manganak. magpakatatag at magpaka happy ka po. hanap ng mga bagay na magpapasaya sayo.