Cravingsssss!

Ang dami kong gustong kainin. Pera nalang kulang. ? Grabe kasi ang employer, walang puso. Ni di nagpasahod. Wala na ngang ayuda, wala pang sahod. Lord Ikaw na po bahala sa mga makasariling amo gaya nila. ?

2 Các câu trả lời

I'm pregnant for 3 months.( Hndi ko alam) I resist all my cravings, kasi nagtitipid ako. Okay lang naman din, basta makakain lang 3x a day. Okay na sakin un. Pero kahit n alam ko buntis na ako, d padin ako nakain ng cravings ko, save ko nlng ang moneybpampanganak ko

CraVings lang nmn po iyan pde nyo nmn po palitan ng ibang malilit na food stuff usually aq chocolate ang nka stock skin pa isa isa lng pag ng cravings pra iwas diabetes din😊👍🏻

4y trước

Ayusin mo naman laman ng ref nyo