33 weeks ftm ako lang po ba yung hindi nakaka ramdam ng sakit pag nagalaw si baby? normal lang po ba

ang dami ko kasi nababasa at nakaka usap na sa ganitong week pag gumagalaw baby nila masakit daw 😅. magalaw din naman baby ko pero di naman masakit. isang beses lang medyo masakit nung parang nag wawala siya sa loob 🤣

5 Các câu trả lời

very normal po at napakaswerte mo po.

1y trước

Yun saken naman po masakit din madalas galaw nya lalo sa ilalim ng bandang ribs, minsan madiin galaw nya.