superstitious beliefs

ang dameng sabi sabi na bawal daw pakita ang utz ng 6 week pregnant to other people, bawal daw magsabi ng d maganda while buntis ka, bawal daw uminum ng gamot agad after eating, bawal daw ang ganito ganyan. and im getting fed up. first time mom ako but it a sense im getting annoyed na lahat na lang ng galaw mo e may sinasabi. have it really affect the baby?

1 Trả lời

Hindi naman mommy, depende na lang po yun sa inyo po pero ako di po ako naniniwala.