asthma

ang dalas na akong sumpungin nang asthma ko ang dalas ko na din mag nebulizer sino. na po naka. experiencenang ganito im 19 weeks pregnant.. naka ilan kayu nang nebule sa isang araw..??

1 Trả lời

4 ampules per day ako tas may hinahalo pang mucosolvan kada pausok session. 6 weeks pregnant ako nun. 10 days ako nag nenebulize nun pero paonti ng pqonti ampule ko per day basta at kaya ko na makasurvive. Ako na pinagbawas ni doc.

3y trước

Safe naman po ba ang pag deliver nyo? wala naman po ba deformity si baby?