SSS

Hello hello. ang bngay skin n duedate is 3rdweek of april 2020. I had a work before 2yrs ago n yata. Then hnd nko nag work ulit until now. My sss nko dti. Kaso hnd lng din ako nag tagal sa work ko almost 1week lng yta. If ever panu ggwin para pra ma cope ng sss ung panganganak ko? Need po ba i update ng selfemployed then hulugan?. If self employed magiging cope pa pu b ng sss ung panganganak ko ng april 2020?. This month ko plang sna aayusin.Thank you in advance! ?

2 Các câu trả lời

Pde po mag voluntary member

5y trước

Thank you ❤

Try mo habulin at icomplete mommy yung hulog sa 3rd quarter ng 2019 (July-Aug-Sept) then 4th quarter (Oct-Nov-Dec) para buo yung 6 months mo. I suggest i max mo yung contribution. Pag nagawa mo yan, makakakuha ka 70k. :)

5y trước

Mula 2017 po until now. Max hulog ako lagi