.

Ang bilis maubos ng gatas ko kulang kay baby naghahanap pa siya ng gatas pero onti nalang lumalabas na gatas, may same exp po ba sakin? Ano po ginawa niyo para dumami gatas niyo?

2 Các câu trả lời

Momsh meron yan, unli latch mu lang si baby. Yung pagkain mu dapat laging may sabaw, lagyan mu din ng maluggay kung puede. Drink warm milk or malunggay juice bago yung feeding time. I hope this article helps too😉 https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

5y trước

Salamat po

Madami na lactation foods mommy, like cookies check mo sa fb or shopee. Or puro masasabaw na food with malunggay

5y trước

Salamat po