Low lying placenta

ang bait ng baby ko mabilis nakita ang gender nya 20weeks here. low lying placenta grade 1 . si baby 316grams lang wala pa daw sa kalahating kilo although malakas ako kumain at nag vvitamins din kumain daw ako ng kumain para lumaki si baby any tips po para mabilis sya lumaki thank you 🥰

Low lying placenta
2 Các câu trả lời

kain lang ng kain momsh,ang baby ko is 556 grams and mag ingat ka lang po ako ksi panay kain lang din gawa ng maya't maya gumagalaw si baby dahil nagugutom nanaman baka mahina lang po talaga manghingi si baby ng food

2y trước

thank you din momsh,napakiusapan din si baby namin na magpakita agad para hindi magastos kaso ngayon parang nag aalangan naman kami s agender

kain lang mii, ako kasi sa materna milk lang. 566grams saken grade 2 24weeks high lying placenta