My Baby

Ang baby ko po my plema po kasi, ndi nmn sha sinisipon pro naririnig mo ung tunog prang sa ilong at likod nya prang my nkabara, ano po home remedy po sna pra matanggal, kc kung ipuounta ko k pedia gamot agad eh 4 months old plang ayoko masanay sha sa gamot

1 Trả lời

Minsan milk po ni bb yan.. pra wlng plema c bb at di mgka ubo at sipon, hwg hyaang basa likod ni bb, at pg tulog wag hayaan nka flat likod nya sa kama ng mtgal, tagilid mnsan..