Nagngingipin

Ang baby ko kase nag ngingipin daw 4 na ngipin daw as per pedia kya pla nilgnat sya khpon pinkamataas is 38.6 bka me idea kyo pra ma suppress ung sakit ng ngipin ng baby ko maliban sa paracetamol please help#advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

Nagngingipin
4 Các câu trả lời

Yung teether po lagay niyo muna sa ref tapos kapag malamig na bigay niyo po kay baby. Just make sure na malinis lang po. Although hindi po nakakapag-cause ng mataas na lagnat ang pagngingipin mommy so ask na lang rin si dok para sure kung may infection.

Hello. Cold teether po para mag numb yung pain sa gums.

i-teether mo lang Mi para lumabas.

Teether po mommy. :)