Ano ang gagawin pag hindi naka popo ng isang araw ang isang buwan palang na baby

Ang baby ko hindi naka labas ng dumi niya kahapon ano ang gagawin

5 Các câu trả lời

mix feed baby ko. pero mas mdmi intake n FM. nagkaganyn dn kc nagchange kmi ng FM nya. pinacheck ko po s pedia my reseta gmot and gnwa po nya rectal stimulation ayun nakadumo agad sobrang dami.

Pinaka Matagal po na Hindi nag Poop si Baby ko is 6 Days. Pag Breastfeeding lang po ako & Normal lang daw po yun kasi yung Breast Milk is 80% Water lang💙

wala naman po mi. yung baby ko before 3 days bago sya nakapoop. kmsta n po baby mo? nakapoop n po b?

2y trước

buti naman mi nakapoop n si baby mo ☺️🙏

wala po, normal lang na di everuday nagpopoop ang baby esp mga newborns.

Normal po yan sa mga newborn mi..