paglungad ni baby

Ang baby ko ay 24 days old tanong ko Lang po bakit madalas siyang lumulungad kahit siya pinadighay ko na...parang naiitapon Lang niya nadede niya gatas niya ay S26 gold.

2 Các câu trả lời

normal yan momsh ganyan dn baby ko, sabi ng pedia nia baka mas maraming hangin pumapasok habang nag.dede siya, kaya after burp lumalabas ang milk cause of hangin ng pag.dede nia.

5y trước

Thank u very much sundin ko ung wag muna ihiga pagkadighay God bless!

Make sure every 2-4hrs ang feeding. Wag agad ibaba after mo padedehin hintay ka kahit mga 15mins bago ilapag