mababa matres

ang baba ng matres ko si baby nasa bandang puson ko na malapit sa pubic area. yung bandang puson ko ang lumalaki. minsan masakit siya naglalagay naman ako minsan ng unan sa balakang ko . ano pa po kaya pwedeng gawin ?

13 Các câu trả lời

Hello sis kapag ganyan po wag kana po magbuhat ng mabibigat at dapat bed rest ka nalang kase may possibility manganak ka ng maaga.. Same sa nangyari sa akin dalawang anak mababa talaga matres ko kase nung 1st anak ko 6mos lang naianak ko na hindi nka survive mins lang, pag 2nd baby ko kulang ng weeks kaya pinailawan siya pagka 3rd naman 8mos lang siya nai anak q na kaya 1month sa incubator. Napaka maselan ko kase kapag nabuntis ako.. Kaya now super ingat ako kase auko maulit uli kase kawawa si baby kapag kulang sa buwan na maipanganak naten.. Extra careful at bed rest nalang po.. God bless us mamsh!! I am 10weeks preggy na hopefully ma full term na.. 😊😊

6y trước

yes mamsh basta iwas tayo sa mabibigat na trabaho then kung malaki na tiyan wag na sumakay ng motor or byahe kase may possibility na mag spotting tau kase sa mababa ang matres naten.. ganun kase ako..

hi po nacoconfuse po ako since placenta previa/low lying placenta dn ang case KO. ano po ba ang bumaba ang baby,uterus or ang placenta? sabi kasi sa akin ang placenta po ang mababa pro pag nasa 2nd trimester ka pa lg po pwede pa syang tumaas ang placenta kasi habang lumalaki ang ating uterus nahahatak ang placenta pataas. 3 days lg po nag last ang spotting KO awa ng dyos wala na pong blood nalumabas. advice KO po as much as possible huwag po munang magbuhat ng mabibigat at bed rest po muna hanggang di pa kayo naka pag ultrasound at na confirm na nasa correct position na ang inyong placenta.take care po mommy.☺

5y trước

same case tau sis.. and till now 32weeks na ko nagsspotting ako...

same tayo kaya bed rest lang ako ngayon hanggang manganak yun kasi advice sakin ng OB ko kasi nadala na din ako sa first baby ko 5 months siya sa tummy ko then nag wwork pa ako nun kaya ayun nakunan ako kaya nga second na pagbubuntis ko na bed rest na talaga tska pag sumasakit yung sa may bandang puson ko tumutuwad ako or tinataas ko yung paa ko sa pader habang nakahiga nawawala naman. btw 16 weeks preggy na ako. 😊

same tayo nang situation nung 5 or 6mons ako maam. mababa din matres ko nahihirapan pa nga akong mglakad nun maam sabi nang lola ko maam try ko daw po mgpahilot maam sa probinsya dito maam tawag dito 'batak' para daw si baby wag sa puson nka stay maam simula nun hindi na po ako nahihirapan sa paglakad maam. kasi may tendency po nyan maam na lalabas si baby nang hindi sa oras maam.

4y trước

Nagpataas din ako kailan lang tapos inayos nya n c baby kasi nasa puson n mag 7 n ako maam pero tinaas padin

sakin(previa partialis) lowlying placenta ... yung baby ko nasa malapit na sya sa baba kaya nagspotting pero sabi ng ob ko tataas rn sya lalo na pag lumaki...

5y trước

Ano po ba nararamdaman ng pre term labor. Kasi same po mababa si baby at placenta at hirap na hirap ako Maglakad at gumalaw parang may lalabas sa pwerta ko.

same situation, pa check up kana sis pra maresitahan ka ng pang pakapit then bed rest, wag mo na wait mag spotting

omg! same situation here. 5 mos. preggy na rin ako nasa puson rin banda si baby at doon ko siya lagi nararamdaman.

sabi po ni ob baka mababa matres ko . nafifeel ko din po kase . mahilig po kase ako magbuhat ng mabibigat nun eh

6y trước

Same po pla tau.

junebelle salido ito po yun ... pareho po ba tayo? kasi yan yun nakita na sonologist