wala pang teeth

Ang anak ko 9months na wala padin teeth bakit kaya?

13 Các câu trả lời

Ok lang po yun mas maganda panga po na 1y/o mahigit syang mag papatubo ng ngipin para matibay..

Baby ko momsh 10 months na nagka teeth. She's 1 year and 4 months now, 6 plg meron sya 😅

Meron po talagang Ganyan mamsh. Normal lang naman po na late nagkaka teeth ang mga babies.

may ganyan po talaga, sa pangatlo ko anak, 1year na sya ng lumabas unang ngipin nya

Normal daw po un lalo na kung breastfeed.. Mas matibay mas matagal tubuan daw po..

may ganyan po talaga pamangkin ko mag 1yr old na sya sa july 23 pero walang ngipin

Thank you po sa lahat ng sumagot,pag tinitignan ko pintog lang ung gums nya

Mas ok daw po pagganyan mommy magiginh matibay daw po ang ngipin ni baby

Normal lng po yn ank ko 1yr.and 6 months na 8 plng teeth nia

Ok lng po yan ang pnganay ko 1yr old n po nagkaipin,