super taba na bata

Ang anak ko 5 yr old palAng ,pero Ang bigat nya ay NASA 33 na,,ano ba dapat gawin para matama Ang bigat nya sa edad ya

5 Các câu trả lời

I think momsh iwasan nya kumain mg puro carb at sweets po. Tapos po palaruin mo po xa para mapawisan ang mag burn xa ng calories po.

ano po milk niya mamsh? my daughter is also a bit overweight. her pedia suggested to give her non fat milk para di sya lalo bumigat.

5y trước

try nyo po switch siya sa non fat milk mamsh. dami din sugar ng milo tsaka bear brand kasi.

try nio poh sis maq consult sa center or kai pedia nia .. kase anq paqkakaalam koh poh obese poh anq qanianq timbanq ..

Ipa check mo po si baby sa pedia nya. tje doctor will give the proper and best way to control your baby's weight. 😊

Naku po mommy need ng proper diet nyan ksi sya din mahihirapan . Iwas po sa sweets food